CAREER TALK CHIA SẺ VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH COMMUNICATION TẠI TẬP ĐOÀN SQUAREGROUP (28/06/2018)

square

 

Đối tượng tham gia: Sinh viên năm 3, năm 4 ngành Quản trị kinh doanh (hoặc ngành liên quan) có quan tâm đến ngành Communication (Tổ chức sự kiện, Activation, PR, Digital Communications, Exhibition, etc.)

Thời gian: 8:30 AM – 11:00AM, thứ 5, ngày 28 tháng 06 năm 2018

Địa điểm: Phòng B701, 234 Pasteur, quận 3.Tp.HCM.

Link đăng ký tham gia: https://goo.gl/V8b7eq 

Agenda:

  • 8:30 – 9:00: Đón khách
  • 9:00 – 10:30: Talkshow + Q&A
  • 10:30 – 11:00: Đại diện bộ phận Human Capital thu thập CV và phỏng vấn trực tiếp sinh viên

Guest Speaker: Chị Nguyễn Mai Hiền – Giám đốc truyền thông và đối ngoại – 1 trong 4 founders của Tập đoàn Squaregroup.

Chị Nguyễn Mai Hiền – Corporate Affairs Officer, một trong bốn founders của Square Group – tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực Communications, Digital & Entertainment lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với quy mô hơn 700 nhân sự làm việc cho 09 công ty thành viên.

Chị Hiền nằm trong những thế hệ đầu tiên gia nhập ngành Quảng cáo chuyên nghiệp khi bắt đầu sự nghiệp ở vị trí Copywriter, sau đó tìm được sở trường của mình ở vị trí Account tại Ogilvy và gắn bó với vai trò này 15 năm ở Ogilvy, Lowe, Chuosenko, sau đó là Square Event và Biz- Eyes (thuộc Square Group)  trước khi trở thành Managing Director của Reach Communications – một trong các công ty thành viên của Square Group. Sau 20 năm làm việc trong ngành truyền thông, quảng cáo, hiện tại chị đang quản lý bộ phận Corporate Affairs với nhiệm vụ tập trung xây dựng và phát triển uy tín của Square Group từ trong nội tại, bao gồm các công tác đối nội, đối ngoại và truyền thông cho Group.

Giới thiệu ngắn gọc về Tập đoàn Square Group:

Khởi điểm từ bốn nhà đồng sáng lập, vốn là những nhân vật lão luyện trong lĩnh vực truyền thông và marketing, Square Group đã có sự phát triển vượt bậc từ một công ty truyền thông sự kiện trở thành một tập đoàn đẳng cấp quốc tế với chuyên môn về dịch vụ truyền thông tiếp thị (IMC). Chúng tôi tự hào là một trong những công ty đầu ngành với 09 công ty thành viên hoạt động trên 03 lĩnh vực:

  • Lĩnh vực Truyền thông: Square, Biz-Eyes PR, DSquare, Delta and Gamma và Square Communications Myanmar
  • Lĩnh vực Thông tin và Truyền thông số: Skynet
  • Lĩnh vực giải trí: Lune Production

Trong suốt hơn 10 năm phát triển rực rỡ, Square Group luôn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng những giải pháp truyền thông tốt nhất với tiêu chuẩn chứng nhận quốc tế. Tinh thần đó như thỏi nam châm thu hút những nhân tài xuất sắc đến với chúng tôi. Hoài bão của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thực hiện tốt những gì đang làm tại thị trường trong nước. Square Group đã sẵn sàng giương buồm tới biển cả quốc tế với một vị thế chắc chắn là Đối tác tin cậy cho các Khách hàng & Xã hội dựa trên một nền tảng văn hóa doanh nghiệp uy tín.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập:

 

 

Blog Attachment