SABLANCA VUI CÙNG SINH VIÊN ĐÓN TẾT

Sablanca

Hơn 5000 sản phẩm giày, dép, túi, ví đã được nhãn hàng Sablanca chuẩn bị trong tuần lễ “Flash Sale – vui cùng sinh viên đón tết 2018”

 Nối tiếp thành công của chương trình “Ươm mầm Tương Lai – Ưu Đãi Sinh Viên” diễn ra vào tháng 10/2017, từ ngày 10 – 14/1/2018, Sablanca sẽ tổ chức chương trình “Flash sale – vui cùng sinh viên đón Tết”  tại kí túc xá khu B Đại học Quốc gia TP.HCM.

Với mong muốn mang các sản phẩm thời trang chất lượng, giá cả phù hợp đến tay các bạn sinh viên, Sablanca đã chuẩn bị hơn 5000 sản phẩm cho tuần lễ, tạo điều kiện cho các bạn mua được các sản phẩm yêu thích chất lượng với mức giá tốt nhất.

Các bạn có thẻ sinh viên khi ghé gian hàng Sablanca mua sắm sẽ được ưu đãi đồng giá chỉ với 149.000 – 299.000 VNĐ cho các sản phẩm giày, dép, túi, ví, balo. Đặc biệt mức giá này chỉ bằng 1/3 giá niêm yết sản phẩm mà Sablanca đang bán tại hệ thống.

Ngoài ra chương trình cũng chính là món quà mà Sablanca gửi tặng đến các bạn sinh viên sau một năm học tập và làm việc căng thẳng. Với bộ sưu tập các sản phẩm thời trang, chất lượng, giá cả phải chăng và hợp với túi tiền, nhãn hàng hi vọng các bạn sẽ sở hữu được những sản phẩm yêu thích.

 

Dù mới trải qua một năm hình thành và phát triển, tuy nhiên Sablanca đã và đang là một trong những nhãn hiệu thời trang uy tín nhận được sự yêu thích, lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Với phương châm mang đến cho quý khách hàng sự tự tin để thể hiện phong cách thời trang riêng biệt mang hơi thở thời trang quốc tế, Sablanca luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện chất lượng dịch vụ để luôn là người bạn đồng hành thân thiết của mọi phụ nữ Việt Nam.

 

 

 

 

Blog Attachment